1..Tấm bê tông nhẹ Duraflex – Vĩnh Tường Saint Gobain

tấm bê tông nhẹ Duraflex Vĩnh Tường 

> HÌnh ảnh tấm bê tông nhẹ Duraflex Vĩnh Tường 

Tìm hiểu chi tiết: Tấm Duraflex Vĩnh Tường

Được mệnh danh là vua của tấm bê tông nhẹ, thật không thể không nhắc đến tấm duraflex trong lĩnh vực thi công lát sàn.

Toàn bộ nguyên liệu từ xi măng, chất chống cháy, calcium silicat hay sợi cellulose đều được nghiền mịn ra hàng chục lần so với ban đầu, lại trải qua công nghệ nén ép dưới áp lực cao nên đã làm cho sản phẩm có độ cứng rất cao, không thấm nước, bề mặt láng mịn, trắng sáng rất đẹp mắt.

Với tỷ lệ phối trộn các nguyên liệu theo công nghệ của tập đoàn SAINT-GOBAIN – PHÁP- với lịch sử hơn 350 năm cung cấp đa dạng giải pháp vật liệu xây dựng cho 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Nên bởi thế bê tông nhẹ Duraflex với được mệnh danh là vua của tấm cemboard, có độ cứng chịu lực và chịu nước luôn là hàng đầu trong ngành tấm bê tông nhẹ.

>>Nguyên liệu hình thành nên tấm không có chất độc hại hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Lợi thế là được hàng trong nước và sản xuất trên dây truyền  hiện đại nhất hiện nay mà tập đoàn SAINT-GOBAIN – PHÁP trực tiếp quản lý nên chất lượng được đặt lên hàng đầu, hơn nữa hệ thống sẵn có từ kênh thạch cao của Vĩnh Tường nên chế độ bảo hành về tấm rất tuyệt vời trên khắp cả nước. Đó cũng là lý do mà hầu hết các dự án lớn đều lựa chọn sản phẩm Duraflex để đưa và sử dụng.

Tấm Duraflex được sử dụng làm vách CNC

>Tấm Duraflex được sử dụng làm vách CNC ngoài trời như thế nào ? 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *